Cung cấp vé của 600 hãng Hàng không Nội địa và Quốc tế.

VÉ MÁY BAY TRỰC TUYẾN RẺ NHẤT – NHANH NHẤT

Hotline: 0236 3815 816

Các cách thức đặt vé máy bay

Phòng vé Gia Trần hỗ trợ quý khách đặt vé máy bay qua các hình thức sau:

  1.  Đặt vé máy bay trực tiếp trên website Gia Trần:

Đặt vé máy bay trực tuyến trên website là hình thức tiện lợi nhất, nhanh nhất, chính xác nhất. Quý khách vui lòng làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập vào website phòng vé máy bay Gia Trần tại địa chỉ: http://giatran.vn hoặc http://giatran.vn/ve-may-bay/

Bước 2: Trong khung TÌM KIẾM MÁY BAY”  của website, Quý khách chọn như hướng dẫn trong hình để đặt vé máy bay.

dat ve may bay - giatran.vn

 

Sau khi đã chọn các điều kiện và hành trình, quý khách nhấp vào ô “TÌM KIẾM” để website thực hiện tìm kiếm tất cả các chuyến bay có đường bay mà quý khách yêu cầu.

huong dan dat ve máy bay

Quý khách hãy so sánh giá và chọn cho mình một chuyến bay phù hợp với thời gian khởi hành trong ngày, hãng bay mà bạn muốn, sau đó “CHỌN” ,hệ thống sẽ mở ra trang điền thông tin để Quý Khách cập nhật như sau:

ve may bay giatran.vn

dat ve may bay giatran.vn

Nhập thông tin cá nhân: Quý khách phải nhập đầy đủ thông tin của tất cả những hành khách đi trên chuyến bay mà quý khách đã chọn. Họ, tên phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân. Quý khách vui lòng nhập đầy đủ thông tin liên hệ, số điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ liên lạc, người đặt vé.

Sau khi đặt chỗ thành công website thông báo cho quý khách lần cuối về thông tin chuyến bay, vé quý khách đã đặt như sau:

Đặt vé máy bay giatran.vn

Ngay sau khi quý khách đặt vé thành công trên Website, nhân viên Gia Trần chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp với quý khách thông qua số điện thoại của quý khách để xác nhận thanh toán và các vấn đề liên quan.

Lưu ý: Vé quý khách đặt tại website Gia Trần được giữ chỗ trên hệ thống của hãng hàng không từ 04 tiếng đến 24 tiếng(tùy vào điều kiện vé và thời điểm đặt chỗ so với thời gian khởi hành). Trong thời gian này quý khách phải thanh toán tiền vé thông qua chúng tôi, nếu không thanh toán thì mã đặt chỗ của quý khách sẽ bị hũy và không còn giá trị.

Như vây là quý khách đã hoàn thành đặt vé máy bay trực tuyến trên web rồi. Rất đơn giản phải không nào? Còn hình thức thanh toán thì sao? Hệ thống sẽ tự động gửi vé cho quý khách qua email và Phòng vé Gia Trần sẽ liên lạc trực tiếp với bạn để hướng dẫn cách thức thanh toán hoặc quý khách có thể làm theo hướng dẫn sau:

A. Chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng cho chúng tôi:

Quý khách có thể thanh toán cho chúng tôi bằng cách chuyển khoản trực tiếp tại ngân hàng, chuyển qua thẻ ATM, hoặc qua Internet banking:

* Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN Hùng Vương, TP Đà Nẵng

Ve may bay gia reTên tài khoản : Công ty Cổ Phần Gia Trần

Số tài khoản: 0041000479648

 

*Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – CN  Đà Nẵng

ve may bayTên tài khoản: Công ty cổ Phần Gia Trần

Số tài khoản: 104 2330 3333 335

 

* Ngân hàng TMCP Tiên Phong – CN Đà Nẵng

ve may bay giatran.vnTên tài khoản: Công ty Cổ Phần Gia Trần

Số tài khoản: 00092024001

B. Thanh toán tại văn phòng công ty:

Quý vui lòng khách đến trực tiếp văn phòng thanh toán và nhận vé máy bay, bạn sẽ được nhân viên tư vấn của Gia Trần tư vấn trực tiếp những vướng mắc mà quý khách đang băn khoăn về chuyến bay.

C. Thanh toán tại nhà:

Nhân viên Gia Trần sẽ giao vé & thu tiền tại nhà theo địa chỉ Quý khách cung cấp(chỉ áp dụng đối với khách hàng có địa chỉ tại TP Đà Nẵng)

  1.  Điện thoại trực tiếp đến văn phòng để đặt vé máy bay:

Điện thoại: 1900.63.63.49 găp trực tiếp nhân viên tư vấn của Gia Trần để được tư vấn về loại máy bay, nối chuyến, giá cạnh tranh, dịch vụ của từng hãng hàng không … và đặt giữ chỗ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

  1. CHAT trực tuyến với chúng tôi:

Quý khách có thể Chat trực tiếp với Gia Trần chúng tôi thông qua hỗ trợ trực tuyến được gắn sẵn trên trang chủ của Webiste để được tư vấn và đặt vé hoàn toàn miễn phí.

Lưu ý:

Để nhân viên của Gia Trần có thể tìm được vé nhanh nhất, chính xác nhất, đường bay đẹp và giá rẻ nhất quý khách vui lòng chuẩn bị những thông tin sau đây:

  • Họ tên của tất cả những hành khách lên máy bay, giới tính, độ tuổi(Đối với em bé thì cần thêm ngày, tháng, năm sinh). Thông tin ngày đi, ngày về (theo dương lịch).
  • Thông tin sân bay khởi hành, sân bay đến ( thành phố, tiểu bang…). Hãng hàng không dự định thực hiện chuyến bay hoặc yêu cầu giá vé rẻ nhất.
  • Tình trạng giấy tờ tùy thân ( passport, chứng minh thư, giấy phép lái xe, giấy khai sinh đối với trẻ em và trẻ sơ sinh).
  • Dự kiến mang bao nhiêu hành lý và mức độ linh hoạt của giá vé…

 Gia Trần Xin cảm ơn và chúc quý khách có một chuyến đi tốt đẹp !

 

xem thêm: