T’way Air khai trương đường bay Đà Nẵng đi Daegu – Hàn Quốc

Kể từ ngày 2/4/2017, hãng hàng không Hàn quốc T’way Air chính thức khai thác các chuyến bay từ thành phố Đà Nẵng tới thành phố Daegu (Hàn Quốc) với tần suất 5 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ Ba, Tư, Năm, Bảy và Chủ nhật.
Tway

Deagu (trước đây còn gọi là “Teagu”) là thành phố lớn thứ tư tại Hàn Quốc, nơi đây không chỉ là vùng kinh tế trọng điểm mà còn là điểm đến du lịch mũi nhọn của xứ sở kim chi với nhiều điểm du lịch hấp dẫn du khách khắp nơi trên thế giới như: Palgon Mountain và Donghwa Temple, 83 Tower, Daegu Alive Aquarium hoặc các khu vực văn hóa truyền thống như Aaley, Dalseong Area và mua sắm thỏa sức tại Seomun market, Donseongro…

Ngoài ra, đến Deagu  du khách cũng dễ dàng khám phá những địa điểm xung quanh thành phố như Haeinsa – vườn quốc gia Gayasan, nhiều chương trình du lịch kết nối từ Daegu đến với Seoul hoặc Pusan – những điểm đến quen thuộc của du khách Việt.

Đại diện hãng T’way Air cho biết, đây là đường bay thứ 2 của T’way Air kết nối Hàn Quốc với thành phố Đà Nẵng. Trước đó, T’way Air đã mở khai thác đường bay thẳng từ thành phố Đà Nẵng tới Seoul với tần suất một chuyến mỗi ngày.

Ngoài ra, theo kế hoạch của hãng, dự kiến trong năm nay T’way Air sẽ tiếp tục mở thêm các đường bay từ Đà Nẵng đi Pusan và Muan, đây là hai thành phố lớn khác của Hàn Quốc và nghiên cứu mở thêm đường bay Hà Nội tới Seoul trong thời gian tới.

Tại Hàn Quốc,  T’way Air luôn được hành khách bình chọn là hãng hàng không giá rẻ tốt nhất theo các chương trình khảo sát ý kiến người tiêu dùng. Với tiêu chí luôn đặt an toàn, đúng thời gian, cước phí hợp lý và dịch vụ tốt lên hàng đầu để phục vụ hành khách, hãng sử dụng máy bay Boeing 737-800 thế hệ mới.

Lịch bay thuận tiện, mức giá hấp dẫn, T’way Air mong muốn giúp hành khách từ Việt Nam đi Hàn Quốc có thêm một lựa chọn mới cho hành trình của mình.