Thanh toán, nhận và sử dụng vé máy bay điện tử

Rất dễ dàng để thực hiện việc mua vé máy bay điện tử giá rẻ trên website Gia Trần, bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản theo hướng dẫn. Bài viết sau sẽ cung cấp cho quý khách những hiểu biết cơ bản về vé máy bay điện tử để giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi chon dịch vụ bán vé máy bay trực tuyến giá rẻ tại Gia Trần.

  1. Thanh toán vé máy bay điện tử

Sau khi đặt vé trên website thành công, hệ thống sẽ tự động gửi thông tin Booking Code về email của quý khách (nếu check mail không có, bạn vui lòng kiểm tra trong mục …), nhân viên Gia Trần sẽ liên hệ thông báo qua điện thoại và hỗ trợ, hướng dẫn quý khách thực hiện các bước thanh toán trước khi xuất vé chính thức.

Quý khách có thể chuyển khoản, hoặc thanh toán trực tiếp tiền mặt theo thông tin sau:

Phòng vé máy bay Gia Trần
304 Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

Thông tin chuyển khoản:

Ngân hàng TMCP Ngoại Thương Việt Nam – CN Hùng Vương, TP Đà Nẵng
Tên tài khoản : Công ty Cổ Phần Gia Trần
Số tài khoản: 0041000479648

 Ngân Hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam – CN Đà Nẵng
Tên tài khoản: Công ty cổ Phần Gia Trần
Số tài khoản: 104 2330 3333 335

Ngân hàng TMCP Tiên Phong – CN Đà Nẵng
Tên tài khoản: Công ty Cổ Phần Gia Trần
Số tài khoản: 00092024001

Lưu ý: Ghi rõ nội dung chuyển khoản Ví dụ: Thanh toan cho booking (mã đặt chỗ)

  1. Các hình thức nhận vé máy bay điện tử

Hiện nay, tất các các hãng hàng không đều xuất vé máy bay điện tử, thay vì nhận vé do nhân viên Gia Trần in thông tin từ vé điện tử tại phòng vé. Quý khách có thể nhận và sử dụng vé điện tử đơn giản thông qua email, fax, chuyển phát nhanh (theo yêu cầu có thu phí) hoặc chỉ là tin nhắn SMS (có đầy đủ thông tin chuyến bay, code vé để làm thủ tục check_in tại sân bay).

Khi các bạn đặt vé máy bay trực tuyến giá rẻ thành công trên website, hệ thống sẽ gửi vé điện tử về email bạn cung cấp trong khi đặt vé. Nếu không có email bạn cũng đừng lo lắng, nhân viên Gia Trần sẽ liên hệ với bạn qua số điện thoại để hướng dẫn bạn các thủ tục và cung cấp thông tin về vé điện tử cho bạn.

Nhận được Vé điện tử trên email, bạn có thể in ra giấy hoặc chỉ cần ghi nhớ các thông tin quan trọng nhất là mã số đặt chỗ (Booking number) và tình trạng. Ngoài ra, bạn sẽ thấy thông tin về chuyến bay, gồm: hành trình bay từ đâu đến đâu, ngày bay, giờ bay, tên hành khách …

vé máy bay điện tử

Vé máy bay điện tử gửi về email quý khách sau khi đặt chỗ thành công

  1. Sử dụng vé máy bay điện tử

Đến ngày bay, bạn chỉ việc mang tờ vé mà bạn đã tự in hoặc ghi chép mã số đặt chỗ vào mẫu giấy hay ghi nhớ trên điện thoại cũng được để ra sân bay làm thủ tục. Khi làm thủ tục, bạn đưa mã số đặt chỗ cho nhân viên để nhận vé máy bay vào khu vực phòng chờ (Không bắt buộc bạn phải in vé điện tử ra giấy nhé).

Thậm chí, nếu ban không nhớ mã số đặt chỗ (do bạn quên, hoặc do bạn đánh rơi tờ vé trên xe taxi…) thì bạn cũng nói rõ với nhân viên lý do như vậy: tôi đánh rơi vé trên xe, mã số tôi không nhớ, bạn tôi đặt vé hộ giờ không liên lạc được để hỏi mã số… Nhân viên họ sẽ kiểm tra thấy tên của bạn trên hệ thống và kiểm tra giấy tờ trùng khớp là được.

Tóm lại, khi nhận file vé điện tử, bạn thích thì in ra thành tờ A4 đem đi cũng được, không thích in thì chép mã số đặt chỗ (booking number) vào điện thoại hoặc chép ra mẩu giấy. Kể cả không nhớ gì vẫn được lên máy bay.

  1. Làm sao kiểm tra hành trình, thông tin vé:

Nếu bạn lo lắng về thông tin vé điện tử bạn nhận được, sau khi thanh toán thành công, bạn dễ dàng kiểm tra thông tin vé bằng cách:

– Gọi điện thoại đến hãng hàng không -> Cung cấp Code vé và yêu cầu nhân viên đọc thông tin vé.

Hãng Vietnam Airline:

Hà Nội: 04 38320 320; 1900 545486
Đà Nẵng:  0511 3832320
TP HCM: 08 38 320 320

Hãng Vietjet Air: 1900 1886

Hãng Jetstar: 1900 1550

– Check trực tiếp trên website: Một số hãng hàng không cho phép quý khách có thể kiểm tra thông tin vé trên website của hãng.

Gia Trần – Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!