Hỏi đáp về mua vé máy bay trực tuyến

Làm thể nào để mua vé máy bay trực tuyến tại website Gia Trần? Chúng tôi tổng hợp một số thông tin giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc đặt và mua vé máy bay trực tuyến tại Phòng vé máy bay Gia Trần.

Vé máy bay trực tuyến giá rẻ

vé máy bay Gia Trần

1. Tôi có thể đặt giữ chỗ và mua vé máy bay trực tuyến trên website Gia Trần cho các chuyến bay nào?

Hệ thống đặt giữ chỗ của Gia Trần sẽ tìm kiếm và giúp quý khách mua vé trên các chuyến bay nội địa, quốc tế của tất cả các đường bay có trên hệ thống của các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airline, Jetstar pacific, Vietjet air và hơn 600 hãng hàng không quốc tế khác trên thế giới. Vì vậy, bạn luôn tìm được đường bay phù hợp nhất cho mình.


2. Tôi có thể mua vé máy bay trực tuyến trên website Gia Trần cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi được không?

Khi đặt vé trực tuyến bạn hoàn toàn có thể mua vé cho trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi ngồi chung ghế với người lớn. Khi đặt vé quý khách lưu ý chọn số lượng trẻ em dưới 2 tuổi

Quý khách tham khảo chi tiết về dịch vụ đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh của Vietnam Airline


3. Tôi có thể mua vé máy bay trực tuyến trên website tối đa cho bao nhiêu người trong một lần giao dịch?

Tùy hệ thống đặt giữ chỗ của từng hãng mà quý khách có thể đặt mua tối đa nhiều hay ít vé trong một lần giao dịch. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên mua tối đa vé cho 6người (không kể trẻ sơ sinh dưới 2 tuổi) trong một lần giao dịch tại website Phòng vé máy bay Gia Trần.


4. Tôi có thể mua vé máy bay trực tuyến trên website bao lâu trước giờ khởi hành?

Khi mua vé trực tuyến tại website Phòng vé máy bay Gia Trần, quý khách có thể đặt chỗ, mua vé tối thiểu 6 giờ trước giờ khởi hành và tiến hành thanh toán để xuất vé cho quý khách.


5. Làm thế nào để mua được vé máy bay rẻ nhất trên website Gia Trần?

Để có được tấm vé máy bay giá rẻ nhất, bạn phải biết cách săn vé máy bay giá rẻ. Khi tìm kiếm chuyến bay, hệ thống của Gia Trần luôn hiển thị mức giá từ thấp nhất đến cao. Quý khách chỉ việc lựa chọn khung giờ và giá vé phù hợp với chuyến đi của minh.


6. Sau khi thanh toán thành công, tôi sẽ nhận vé máy bay trực tuyến như thế nào?

Ngay sau khi đặt chỗ thành công, hệ thống sẽ thông báo chi tiết về chuyến bay kèm theo Mã đặt chỗ. Mã đặt chỗ này quý khách vui lòng lưu lại để tra cứu thông tin hành trình và xuất trình khi làm thủ tục tại sân bay. Đồng thời, Gia Trần gửi thư xác nhận thông tin hành trình và vé máy bay điện tử đến địa chỉ email mà Quý khách cung cấp trong quá trình đặt giữ chỗ.

Ngay khi quý khách đặt chỗ trên website, trong thời gian sớm nhất, nhân viên Gia Trần sẽ liên hệ với bạn (qua số điện thoại bạn đăng ký trong quá trình đặt chỗ) để hỗ trợ và hướng dẫn thực hiện các bước thanh toán.

Hoặc Quý khách liên hệ với Gia Trần qua số điện thoại (84-511) 3815816 07:00-21:00, email: info@giatran.vn để được trợ giúp.


7. Thủ tục hủy, trả, đổi vé máy bay đã mua trên website như thế nào?

Tùy vào điều kiện của giá vé mà từng hãng có những quy định cụ thể về việc hủy, đổi, trả vé máy bay. Để thay đổi đặt chỗ, hành trình đối với vé máy bay trực tuyến mua trên website Quý khách vui lòng liên hệ Phòng vé Gia Trần – 304 Lê Duẩn, TP Đà Nẵng qua số điện thoại (84-511) 3815816 để được trợ giúp.