Vì sao nên mua vé máy bay trực tuyến

Mua vé máy bay trực tuyến ngày càng dễ dàng, luôn tiện lợi, nhanh chóng là những lý do mà bạn nên chọn mua trực tuyến.

Với chính sách bán vé máy bay giá rẻ, siêu rẻ của các hãng hàng không thì tại Việt Nam, hầu hết người dân đều dễ dàng mua vé và trải nghiệm trên những chuyến bay đi đến mọi miền đất nước. Dù bạn đã nhiều lần hay lần đầu mua vé máy bay thì đều phải chọn cho mình một phương thức mua vé sao cho tiện lợi nhất, dịch vụ tốt nhất và tất nhiên là giá vé phải là rẻ nhất.

ve may bay truc tuyen

Có rất nhiều lời khuyên dành cho bạn khi mua vé máy bay và nhiều câu hỏi được đặt ra như: Mua vé máy bay ở đâu tốt nhất? Mua vé từ hãng hay các đại lý bán vé? Có nên mua vé máy bay trực tuyến không?…. và với tôi, tôi chọn phương án tốt nhất là mua vé máy bay trực tuyến tại website của các phòng vé uy tín. Tất nhiên, bạn nghĩ vì tôi có thẻ ngân hàng thanh toán trực tuyến, có hiều biết về tin học hay internet… không, tôi hoàn toàn không có những thứ đó nhưng tôi vẫn mua vé máy bay trực tuyến thường xuyên vì những lý do hết sức đơn giản sau đây:

1* Lợi ích khi mua vé máy bay trực tuyến

ve may bay truc tuyen

Hệ thống tìm kiếm vé máy bay

– Khi mua vé máy bay trực tuyến bạn chủ động hoàn toàn về thời gian, cách thức đặt vé dễ dàng, tiện lợi và nhanh chóng chỉ cần làm theo hướng dẫn đặt vé là mua được vé máy bay giá rẻ cho mình và gia đình. Ngay khi bạn đặt vé nhân viên sẽ liên hệ và tư vấn cho bạn những thông tin cần thiết để hỗ trợ bạn, lúc này nếu chưa chắc chắn với lịch bay của mình, bạn nên hỏi rõ vé của bạn được giữ chỗ trên hệ thống bao lâu (thông thường là 4h-24h, tuỳ thời điểm đặt vé) để tiến hành thanh toán và xuất vé trước khi mã đặt chỗ của bạn bị huỷ. Khi bạn đã đặt chỗ nhưng không yêu cầu xuất vé, vé sẽ bị huỷ và bạn hoàn toàn không mất phí. Nếu bạn mua tại hãng thì sẽ tốn rất nhiều thời gian, kể cả việc đi lại nhiều lần. Còn nếu bạn mua tại phòng vé nên chọn những phòng vé lớn, có uy tín trên thị trường để được tư vấn và đem đến cho bạn sự hài lòng nhất.

đặt vé máy bay trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến trên website

– Khi đặt mua vé máy bay trực tuyến, nhân viên luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn Chat trực tuyến trên website. Nếu bạn không chắc chắn mình thực hiện đúng các thao tác đặt vé có thể liên hệ nhân viên hỗ trợ trực tuyến đặt mua vé cho bạn.

– Khi mua vé máy bay quốc tế, để có một hành trình bay hợp lý, với giá cả tối ưu nhất thì việc đặt chỗ trực tuyến trên website sẽ liệt kê cho bạn những hành trình bay và giá vé tốt nhất để bạn tham khảo và chọn lựa đường bay phù hợp với mình. Nếu bạn liên hệ mua vé tại phòng vé, các nhân viên sẽ tư vấn đường bay cho bạn, nhưng thông thường sẽ hướng đến việc đem lại lợi ích cho phòng vé của họ hơn là cho bạn.

– Các website bán vé máy bay trực tuyến áp dụng nhiều hình thức thanh toán: Chuyển khoản qua ngân hàng, internet banking, thanh toán trực tiếp tại phòng vé hoặc bạn có thể yêu cầu giao vé và thanh toán tại nhà theo địa chỉ bạn cung cấp.

– Lưu ý: Giá vé khi đặt vé máy bay trực tuyến hiển thị trên hệ thống các hãng hàng không không phải là giá cuối cùng. Giá cuối cùng là giá đã cộng thuế, phí (theo quy định của Hàng không Việt Nam)

2 *Mua vé máy bay trực tuyến ở đâu ?

ve may bay truc tuyen

Đại lý vé máy bay Gia Trần

Gia Trần là đại lý vé máy bay cấp 1 của các hãng hàng không nội địa và quốc tế, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, dịch vụ tốt nhất. Với Hệ thống tìm kiếm đặt chỗ vé máy bay trực tuyến MAYBAY IBE, có thể đặt giữ chỗ hơn 600 hãng hàng không nội địa và quốc tế sẽ đáp ứng đầy đủ và tốt nhất nhu cầu mua vé máy bay của bạn.

– Hệ thống đặt chỗ trực tuyến tại website www.giatran.vn được kết nối trực tiếp với hệ thống đặt giữ chỗ của các hãng hàng không nên giá vé trên website là giá vé chính xác của các hãng đang bán. Do đó, bạn dễ dàng tìm cho mình một chuyến bay phù hợp với mức giá tốt nhất trên hệ thống bán vé của các hãng hàng không.

Gia Trần thu phí dịch vụ bán vé trực tuyến theo đúng quy định của các hãng hàng không (bay nội địa hiện nay 50.000đ/vé; bay quốc tế tuỳ theo chính sách của từng hãng) nên giá vé sau khi cộng thuế, phí luôn là rẻ nhất trên thị trường trực tuyến hiện nay (các website đặt vé trực tuyến thường thu từ 150.000đ-200.000đ/vé nội địa).

– Là một trong những đại lý vé máy bay cấp 1 có doanh số bán vé lớn nhất khu vực Miền Trung, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực bán vé máy bay. Với uy tín và chất lượng phục vụ tốt nhất, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Gia Trần sẽ dễ dàng hỗ trợ cho bạn khi gặp các khó khăn về thủ tục tại sân bay; hỗ trợ bạn mua vé máy bay giờ chót trên những chuyến bay đã hết chỗ mà bạn có nhu cầu để không bỏ lỡ công việc cần giải quyết.