Vé máy bay Vietjet

Nếu bạn có một chuyến đi xa, thì lựa chọn phương tiện di chuyển tốt nhất là đi bằng vé máy bay Vietjet. Vì sao? vì Vietjet là hãng hàng không giá rẻ, hầu hết thời gian trong năm, kể cả mùa cao điểm hay, lễ, Tết luôn có vé máy bay Vietjet giá rẻ cho bạn.

Hãng hàng không Vietjet Air

Được thành lập từ năm 2007 với 3 cổ đông chính là Tập đoàn Sovico Holdings, T&C  và Ngân hàng Thương mại Cổ phần Phát triển Nhà TP Hồ Chí Minh (HD Bank), có vốn điều lệ ban đầu là 600 tỷ đồng (tương đương 37.5 triệu USD tại thời điểm góp vốn). Vietjet Air là hãng hàng không tư nhân đầu tiên tại Việt Nam, đánh dấu sự phát triển của hàng không giá rẻ, uy tín và chất lượng.

ve may bay vietjet

Thời gian đầu sau khi thành lập hãng Vietjet Air chủ yếu khai thác các đường bay nội địa, kết nối các thành phố lớn như TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Hải Phòng…Từ năm 2012, hãng VietJet Air bắt đầu khai thác các tuyến bay quốc tế đến các quốc gia trong khu vực như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Bắc và Ấn Độ….

Hiện nay, VietJet Air đã phát triển mạng bay gần như rộng khắp trong cả nước. VietJet Air hiện chủ yếu sử dụng dòng máy bay Airbus A320. Khi mua vé máy bay Vietjet khách hàng sẽ yên tâm và không còn lo lắng vì những chuyến bay trễ giờ và chất lượng chưa tốt.

Những định hướng của Vietjet Air.

 + Tầm nhìn: Trở thành hãng hàng không uy tín, giá rẻ và được hành khách nội địa và quốc tế tin dùng.
+  Sứ mệnh của hãng:
– Tiến đến khai thác và phát triển mạng lưới các đường bay khu vực châu Á – Thái Bình Dương đem lại sự hấp dẫn cho khách hàng.
– Quyết tâm trở thành phương tiện di chuyển phổ biến ở Việt Nam và quốc tế cho mọi khách hàng.
– Mang lại an toàn,niềm vui và đặc biệt là sự hài lòng của khách hàng bằng dịch vụ tốt nhất và những nụ cười thân thiện.
+ Giá trị cốt lõi: An toàn – Vui vẻ  – Giá rẻ – Đúng giờ.

Các chặng bay phổ biến của “vé máy bay Vietjet”

Chặng bay nội địa:

Hà Nội <==> Sài Gòn

Hà Nội <==> Đà Nẵng

Đà Nẵng <==> Tp Hồ Chí Minh

Tp Hồ Chí Minh <==> Nha Trang

Chặng bay quốc tế:

Hà Nội <==> Băng Cốc

Tp Hồ Chí Minh <==> Singapore

Hà Nội <==> Seoul

Vé máy bay Vietjet

Điều Kiện Giá Vé máy bay Vietjet: 

Vietjet Air có 4 loại giá vé chính: +  Skyboss +  Eco +  Promo +  Flexi

Điệu kiện vé và quy định hoàn đổi vé của Vietjet Air :

       – Vé Promo: Thực hiện thay đổi chậm nhất là 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Không được phép đổi tên.

       – Vé Eco: Thực hiện thay đổi chậm nhất là 2 ngày trước ngày khởi hành dự kiến. Được phép đổi tên

       – Vé Flexi: Thực hiện thay đổi đến sau ngày khởi hành dự kiến 1 ngày. Không được hoàn lại tiền khi quý khách không thực hiện hành trình. Được phép đổi tên

      – Chi phí: Phí thay đổi và chênh lệch giá vé(nếu có) theo quy định.

      – Phí đổi tên sẽ áp dụng khi quý khách thực hiện đổi tên.

Dịch vụ của vé máy bay Vietjet

+ Dịch vụ hành lý:

  • Về hành lý xách tay: Mỗi hành khách (ngoại trừ em bé) được phép mang 02 kiện hành lý xách tay (01 kiện chính và 01 kiện nhỏ) với tổng trọng lượng không vượt quá 07kg. Kiện hành lý chính có kích thước tối đa 56cm x 36cm x 23cm; kiện hành lý nhỏ không quá 40cm x 30cm x 10cm
  •  Về hành lý ký gửi: trọng lượng không quá 32kg; Kích thước không quá : 119cm x 119cm x 81cm. Quý khách mua hành lý trả trước theo các gói cước ưu đãi trả trước tại website, hoặc liên hệ trực tiếp với nhân viên phòng vé.

+ Dịch vụ chọn chỗ ngồi:

Quý khách có thể mua trước chỗ ngồi bằng nhiều cách: mua trên trang web vietjet air hoặc liên hệ với Call Center, Phòng vé để được mua chỗ ngồi. Phí dịch vụ chọn chỗ áp dụng cho từng hạng vé.

Chỗ ngồi phía trước: (60.000/chỗ)

Chỗ ngồi để chân rộng: (60.000/chỗ)

Điều kiện:        Hành khách trên 15 tuổi. Không áp dụng cho hành khách đang mang thai, khách lớn tuổi

Chỗ ngồi gần cửa sổ, lối đi và chỗ ngồi khác: (20.000/chỗ)

Dãy ghế A và F : bên cạnh cửa sổ

Dãy ghế C và D : bên cạnh lối đi

+ Dịch vụ ăn uống: Thức ăn mà Vietjet Air phục vụ rất phong phú như thức ăn nhẹ, thức ăn chính,..Với mức giá từ 5.000đ – 50.000đ, Vietjet Air mang đến cho hành khách những món ăn sốt nóng như mỳ Ý, Bánh cuốn, cơm gà, trà sữa, cà phê,..đáp ứng kịp thời nhu cầu của hành khách.

Chương trình khuyến mãi giá vé máy bay Vietjet rẻ nhất

khuyen mai vietjet

Có thể nói Vietjet Air là hãng hàng không có nhiều chương trình khuyến mãi nhất trong năm. Thời gian gần đây, hãng thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi “giá khủng” với mức giá vé máy bay Vietjet chỉ từ 0đồng.

Mời bạn tham khảo giá vé máy bay trong tháng 10/2016 trên hệ thống website Gia Trần:

vé máy bay Vietjet

Bảng giá vé máy bay Vietjet thang 10/2016 chặng Đà Nẵng – Hà Nội