Vé máy bay Jetstar

Cùng với Vietjet Air, tai Việt Nam Jetstar pacific được biết đến như hãng hàng không nổi tiếng về cung cấp vé máy bay Jetstar giá rẻ nội địa và quốc tế.

Giới thiệu hãng hàng không Jetstar

ve máy bay jetstar

A320 của hãng hàng không Jetstar

Mỗi tuần, Jetstar thực hiện hơn 4000 chuyến bay với hơn 75 điểm đến trên thế giới. Tại Việt Nam, Jetstar pacific Airlines là hãng hàng không giá rẻ hàng đầu, Theo đánh giá của airlinerating.com thì Jetstar thuộc top đầu những hãng hàng không có giá vé máy bay giá rẻ và an toàn nhất. Với quy định kiểm tra an toàn bay ngặt nghèo của hãng Jetstar Airways (thuộc tập đoàn Qantas- Úc), từ khi ra đời năm 2004 đến nay, Jetstar pacific luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng

Tập đoàn Jetstar

Với sứ mệnh là mang tới vé máy bay jetstar giá rẻ để nhiều người được đi máy bay thường xuyên hơn, đến được nhiều điểm đến hơn. Hãng đã phục vụ vận chuyển hơn 200 triệu lượt khách trên toàn thế giới kể từ khi đi vào hoạt động tại Úc vào năm 2004. Hiện nay, Jetstar có mạng lưới giá rẻ lớn nhất Châu Á Thái Bình Dương.

Tập đoàn Jestar bao gồm:

Jetstar Airways: đặt trụ sở tại Úc và New Zealand (trực thuộc Tập đoàn Qantas).

Jetstar Asia Airways: đặt trụ sở tại Singapore và được quản lý bởi Newstar Holdings Pty Ltd, sở hữu chính bởi Westbrook Investments Pte Ltd (51%), một công ty Singapore và Tập đoàn Qantas với 49% còn lại.

Jetstar Pacific Airlines: đặt trụ sở tại Việt Nam với cổ đông chính là Vietnam Airlines, và Tập đoàn Qantas (giữ 30%).

Jetstar Japan: là liên doanh giữa Tập đoàn Qantas, Japan Airlines, Mitsubishi Corporation và Century Tokyo Leasing Corporation.

Đội bay của Jetstar

va may bay jetstar

– Đội bay Boeing 787 Dreamliner: Khai thác các chuyến bay đường dài quốc tế. Máy bay 787 của Jetstar có 21 chỗ ngồi hạng Thương gia và 314 chỗ ngồi hạng Phổ thông.

– Đội bay A320 – A324: Máy bay A320 và A321 chuyên chở hành khách trong phạm vi Úc và New Zealand và các chuyến bay nội Á. Máy bay A320-A321 đã được kiểm chứng và đáng tin cậy, với chi phí vận hành thấp nên sẽ tiết kiệm hơn cho các hành khách.

– Đội bay A300: Khai thác các chuyến bay mới của Jetstar trong khu vực New Zealand. Máy bay Q300 có thể chuyên chở 50 hành khách.

Hãng hàng không Jetstar pacific

Jetstar pacific là thành viên và hoạt động theo các tiêu chí chung của toàn mạng lưới Jetstar toàn cầu, cung cấp vé máy bay giá rẻ mỗi ngày đến khách hàng.
Jetstar Pacific là hãng hàng không giá rẻ đầu tiên tại Việt Nam, chính thức tham gia hoạt động cùng hệ thống Jetstar toàn cầu từ tháng 5 năm 2008. Hiện nay, Jetstar Pacific đang dẫn đầu về số lượng chuyến bay giá rẻ tại Việt Nam, và là hãng hàng không lớn thứ 2 với khoảng trên 250 chuyến bay mỗi tuần, kết nối đến các thành phố, điểm du lịch nổi tiếng Việt Nam như : Tp.Hồ Chí Minh, thủ đô Hà Nội, Đà Nẵng, Vinh, Huế, Hải Phòng Nha Trang.
Jetstar Pacific có hai cổ đông chính là Hãng hàng không quốc gia Việt Nam – Vietnam Airlines với 66,93 % cổ phần và 30 % cổ phần của Hãng hàng không quốc gia Úc – Tập đoàn Qantas.  Phần còn lại là của các cổ đông Việt Nam khác như Tổng công ty du lịch Saigon Tourist. Đội bay của Jetstar Pacific hiện có 7 chiếc gồm Airbus A320 và Boeing 737-400.
Sự tham gia vào hệ thống Jetstar toàn cầu giúp cho tất cả khách hàng có nhu cầu có thể kết nối các chuyến bay của Jetstar Pacific và mạng đường bay Jetstar toàn cầu tại 15 quốc gia và 50 thị trường tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương.

Dịch vụ tận tình và giá vé máy bay Jetstar luôn là rẻ nhất

Thay vì phải tìm cách di chuyển về sân bay, Jetstar cung cấp dịch vụ xe bus chặng Hà Nội – Nội Bài – Hà Nội với giá vé chỉ 40.000/1lượt. Bạn cần đến địa điểm đỗ xe trước thời gian lên máy bay ít nhất 2h30 phút, điểm đỗ ở Hà Nội là 206 Trần Quang Khải và sẽ đưa quý khách đến trước nhà ga quốc nội. Điểm đặc biết nhất là bạn có thể làm thủ tục check in ngay tại điểm chờ xe bus 206 Trần Quang Khải, điều này vừa tiết kiệm thời gian, vừa có thể chọn được chỗ đẹp trên chuyến bay.

ve may bay jetstar

Nếu gặp trường hợp thời tiết xấu hay do điều kiện máy bay mà chuyến bay có thể thay đổi giờ bay, trong những trường hợp này Jetstar sẽ liên kết với VietNam Airlines và chuyển khách sang chuyến bay gần nhất của VietNam Airlines để đảm bảo tốt hành trình bay cho Quý Khách và đương nhiên bạn sẽ được hưởng dịch vụ của VietNam Airlines với mức giá của Jetstar.

Luôn luôn có phục vụ đồ ăn cho quý khách hàng trên chuyến bay với mức giá chỉ từ 50.000 VND, thực đơn rất phong phú. Ăn trên chuyến bay cũng là một trải nghiệm thú vị, ít nhất bạn hãy nên thử một lần.

Ngoài dịch vụ bay, Jetstar cung cấp sản phẩm bảo hiểm du lịch Jetcover. JetCover hỗ trợ khách hàng quyền lợi trễ chuyến bay, hủy chuyến bay, chi phí y tế cho tai nạn, ốm đau; vận chuyển y tế khẩn cấp, mất giấy tờ thông hành, mất và hư hỏng hành lý cá nhân, dịch vụ trợ giúp y tế khẩn cấp toàn cầu.

Chương trình khuyến mãi vé máy bay jetstar giá rẻ hấp dẫn

Nếu đã từng đặt mua hay săn vé máy bay trực tuyến, chắc hẳn bạn không xa lạ gì khi nhắc đến chương trinh khuyến mại thứ 6 hàng tuần của Jetstar hay chương trình “Ba tiếng mỗi ngày – thỏa ước mơ bay”. Với khuyến mãi này Jetstar mang tới hàng nghìn cơ hội bay giá vé máy bay jetstar rất rẻ chỉ từ 199.000,299.000,399.000 hay thậm chí giá vé máy bay jetstar từ 0đ, 5đ, ….thu hút hàng nghìn lượt khách hàng truy cập vào web để đặt săn vé máy bay giá rẻ.

ve may bay jetstar

Đặt vé máy bay jetstar giá rẻ tại Gia Trần

Để thuận tiện cho Quý khách, không phải chờ đợi từng chương trình khuyến mại của Jetstar. Gia Trần mang đến tính năng tìm kiếm vé máy bay jetstar giá rẻ theo yêu cầu của quý khách hàng. Để sở hữu vé máy bay jetstar khuyến mãi này rất đơn giản bạn chỉ cần truy cập vào website Gia Trần để tìm kiếm vé máy bay theo mình mong muốn và chỉ sau vài giây Gia Trần sẽ thông tin cho bạn tất cả giá vé máy bay tốt nhất không chỉ của Jetstar mà còn có hơn 600 hãng hàng không trên toàn cầu để bạn lựa chọn chuyến bay phù hợp với hành trình của mình và giá vé máy bay hợp lý.

Gia Trần là đại lý vé máy bay của Jetstar, uy tín được chúng tôi xây dựng và khẳng định trong hơn 10 năm phục vụ khách hàng bay đến mọi nơi trên thế giới với hành trình bay hiệu quả, an toàn, tiết kiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi: 0511 3 815 816 – 0989 815 816