Vé máy bay đi Nha Trang

Mời bạn đặt vé máy bay đi Nha Trang để cùng khám phá thành phố du lịch  biển nổi tiếng thú vị này nhé.

Giới thiệu về Nha Trang

Nha Trang xinh đẹp và đầy sức hấp dẫn với những bãi biển xanh trong, đây là điểm đến hấp dẫn được nhiều du khách trên khắp thế giới không tiếc những lời ngợi khen có cánh. Bờ biển tại đây xanh như ngọc với những rặng dừa, hàng dương lao xao trong gió, đặc biệt là những bãi biển trên những hòn đảo nhỏ nằm trong vịnh Nha Trang như hớp hồn du khách.

ve may bay di nha trang

Thành phố du lịch Nha Trang

Vé máy bay đi Nha Trang

Các hãng hàng không nội địa trong nước đều có đường bay  đến Nha Trang. Mỗi ngày trung bình có khoảng 15 chuyến bay đến Nha Trang, vào dịp cao điểm hay lễ, Tết thì tần suất chuyến bay đến Nha Trang cao hơn rất nhiều.

Các chuyến bay nội địa đi Nha Trang:

Các hãng hiện chỉ khai thác 4 đường bay chính đến Nha Trang  từ Hà Nội, Sài Gòn, Đà Nẵng và Hải Phòng . Vì vậy, nếu bạn ở các tỉnh, thành khác muốn đến Nha Trang bằng đường hàng không thì phải di chuyển về một trong các sân bay trên để mua vé máy bay đi Nha Trang.

Giá vé máy bay đi Nha Trang rẻ nhất thường di 2 hãng Vietjet và Jetstar cung cấp, mời bạn tham khảo giá vé máy bay đi Nha Trang từ Hà Nội:

Vé máy bay đi Nha Trang

Bảng giá vé Hà Nội – Nha Trang rẻ nhất tháng 9/2016

 

Các chuyến bay quốc tế đến Nha Trang:

 

Các chặng bay quốc tế đến Nha Trang chủ yếu là Singapore, Thái Lan hay Quảng Châu- Trung Quốc. Giá vé máy bay quốc tế đến Nha Trang của hãng Jetstar là rẻ nhất.

ve may bay di nha trang

Giá vé từ Singapore đi Nha Trang tháng 9/2016

Hãy nhanh tay đặt vé máy bay đi Nha Trang để khám phá và ghi nhớ những kỷ niệm không bao giờ quên với thành phố biển Nha Trang