Vanilla Air khai trương đường bay giá rẻ đi Tokyo

Hãng hàng không giá rẻ Nhật Bản Vanilla Air (thuộc Tập đoàn ANA Holdings, chủ sở hữu hãng hàng không All Nippon Airways có thị phần lớn nhất Nhật Bản) đã chính thức khai trương đường bay đầu tiên TP.HCM – Tokyo, quá cảnh tại Đài Bắc, Đài Loan vào ngày 15/9/2016. Vanilla là một hãng hàng không nhỏ, chỉ có 9 máy bay A320, khai thác chủ yếu là ba tuyến nội địa Nhật Bản và đây là đường bay quốc tế ngoài Nhật Bản đầu tiên của hãng hàng không giá rẻ này.

Vanilla-air_giatran.vn

Theo thông tin từ hãng cho biết, hãng sẽ khai thác mỗi ngày một chuyến bay (sử dụng máy bay Airbus A-200 sharklet gồm 180 ghế) xuất phát từ sân bay Narita (Tokyo) đến TP HCM và ngược lại. Chặng bay mới được quá cảnh tại Đài Loan và kéo dài khoảng 8 giờ đồng hồ.

Bà Mio Yamamuro, phó tổng giám đốc Vanilla Air  cho biết lựa chọn TP HCM là thành phố lớn đầu tiên trong khu vực ASEAN để mở đường bay quốc tế đến nhật bản, hãng nhìn thấy sự gia tăng, bùng nổ nhu cầu đi lại giữa khách Việt Nam với các điểm đến Đài Loan, Nhật Bản. Tính đến tháng 7-2016, hiện đã có 141.000 lượt khách Việt sang Nhật Bản để du lịch, giao thương.

Hãng hàng không Vanilla Air hoạt động dựa trên nền tảng khai thác hàng không giá rẻ hoàn toàn mới: Đơn giản nhưng xuất sắc, hơn 70% doanh thu của hãng đến từ các khách quốc tế. Hãng không thu phụ phí nhiên liệu và phí quản lý, vì vậy tổng giá vé được giảm rất nhiều.

Trong thời gian khuyến mãi từ nay đến 30/9, giá vé máy bay Vanilla Air chặng bay từ TP.HCM đi Đài Bắc đã có thuế, phí khởi điểm 1,265 triệu đồng; TP.HCM – Tokyo khoảng 2,61 triệu đồng cho lịch khởi hành từ nay đến 25-3-2017.


Liên hệ chúng tôi