Trải nghiệm đi bộ dưới đấy biển ngắm san hô

Hãy đặt mua vé máy bay đi Đà Nẵng hay vé máy bay đi Nha Trang để trải nghiệm cảm giác được đi bộ dưới đấy biển mà trước đây bạn chỉ được xem trên phim ảnh do các nước thực hiện trên thế giới.

Đến tham quan, du lịch và thử cảm giác sống trong lòng biển với dịch vụ đi bộ dưới biển seawalker hết sức thú vị tại Nha Trang hoặc Cù Lao Chàm. Đặt vé máy bay ngay trong mùa hè này đi Nha Trang và Đà Nẵng các bạn nhé.

 đi bộ dưới đấy biển ngắm san hô

Dịch vụ đi bộ dưới đấy biển ngắm san hô

Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển (seawalker) là một loại hình du lịch lạ và khá mới mẻ tại Việt Nam, được công ty TNHH Holiday Diving mở và khai thác phục vụ khách du lịch tại Nha Trang (Khánh Hòa). Tại đây, chi phí cho mỗi lần đi dạo dưới biển là 800.000 đồng.

Nha trang là một trong những thành phố biển biển đẹp nhất Việt Nam với rất nhiều đảo nhỏ xung quanh, được các tập đoàn, công ty khai thác nhiều loại hình du lịch biển hấp dẫn, môi trường biển trong lành nơi đây tạo thuận lợi cho các rặn san hô quí hiếm phát triển vô cùng đẹp mắt. Đặt vé máy bay đi Nha Trang, bạn sẽ được tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị cùng với nhiều dịch vụ độc, lạ khác nữa.

Dịch vụ đi bộ dưới đáy biển tại Cù Lao Chàm

Tại Cù Lao Chàm (một hòn đảo nhỏ thuộc TP Hội An) dịch vụ thú vị này được mở và phục vụ du khách gần xa từ ngày 01/5/2016. Dịch vụ đi bộ dưới đấy biển được mô tả như sau: Bạn sẽ được đội chiếc mũ lặn Sea-Trek và được các thợ lặn chuyên nghiệp “dẫn” trải nghiệm cảm giác đi bộ dưới đáy biển với độ sâu khoảng 5-6m, dưới này bạn sẽ ngắm rất rõ những rạn san hô và hệ sinh thái biển, ở Cù Lao Chàm, Hội An. Ngoài ra, nếu có nhu cầu bạn cũng sẽ được chụp hình hay ghi lại những khoảng khắc tuyệt vời mà bạn trải nghiệm cùng không gian thiên nhiên kỳ ảo dưới đấy biển. Để tham gia loại hình này bạn không nhất thiết phải biết bơi, lặn; tất cả mọi người trong độ tuổi từ 08 đến 80 đều có thể tham gia đi bộ dưới đấy biển.

đi bộ dưới đấy biển

Du khách đội chiếc mũ Sea – Trek tham gia đi bộ dưới biển

Chiếc mũ lặn Sea-Trek có xuất xứ tại Mỹ, mũ này được cung cấp lượng khí thở gấp 3 lần khí thở bình thường để hô hấp dưới nước. Mũ  nặng 32 kg nên khi bạn đội trên bờ sẽ rất vất vả, nhưng khi ở dưới nước do áp lực nước nên lúc này bạn chỉ còn chịu trọng lượng của mũ là 7 kg, điều này tạo cân bằng và thích hợp cho việc bạn di chuyển một cách ổn định dưới đấy biển.

Khi tham gia loại hình dịch vụ này, bạn sẽ có khoảng 20 phút phải mang chiếc mũ Sea-Trek, trong đó có khoảng 2-5 phút làm quen và tập huấn kỹ năng, thời gian còn lại bạn được đi dạo dưới đáy biển Cù Lao Chàm, trên một hành lang rộng 1,2m dài 15m để ngắm san hô và trải nghiệm khung cảnh cũng như cảm giác được đi bộ dưới biển. Hành lang đi bộ xây dựng dưới đáy biển với khoảng cách thích hợp để không ảnh hưởng tới những rặn san hô và các loài sinh vật biển. Hướng dẫn viên sẽ theo bạn xuống đáy biển ngắm san hô và cho cá ăn.

di bo giatran.vn

Để tham gia loại hình du lịch này tại Cù Lao Chàm, bạn có thể đặng ký theo tour du lịch từ Đà Nẵng hay Hội An đi Cù Lao Chàm để đi dạo, tham quan các di tích tại đây, ăn trưa và tham gia lặn ngắm san hô, đi bộ dưới đấy biển với mức giá 1.350.000 đồng/người. Hoặc bạn có thể đi tự do, tự di chuyển bằng các phương tiên canô ra đảo Cù Lao Chàm và mua vé tham gia đi bộ dưới biển với mức giá 950.000đ/người.

Cù Lao Chàm là hòn đảo nhỏ cách cảng Cửa Đại, TP Hội An khoảng 20 phút đi cano, tại đây thu hút du khách gần xa bởi sự hoan sơ, mộc mạc, được phát triển du lịch xanh với cuộc sống bình dị của những người dân chài. Cù lao Chàm được UNESCO công nhận là Khu dự trữ sinh quyển thế giới từ năm 2009 với khoảng 135 loài san hô, là một trong những điểm du lịch lặn ngắm san hô hấp dẫn nhất Việt Nam.

Hãy đặt vé máy bay tại Gia Trần để tham gia trải nghiệm những khoảng khắc thú vị nhé.