Những bữa ăn trên máy bay hấp dẫn nhất

Những bữa ăn trên máy bay luôn hấp dẫn đối với hành khách, đặc biệt là blogger chuyên viết về những trải nghiệm khi đi du lịch trên máy bay – Nik Loukas. Anh đã 17 lần đi vòng quanh thế giới, thăm 44 quốc gia kể từ năm 2012 để trải nghiệm các bữa ăn trên máy bay của các hãng hàng không nổi tiếng và đã viết chi tiết trên trang blog Inflightfeed của mình. Vé máy bay Gia Trần giới thiệu đến các bạn những trải nghiệm của Nik về những bữa ăn trên máy bay hấp dẫn nhất.

món ăn trên máy bay
Phục vụ đồ ăn ở hạng phổ thông ngon nhất theo Nik đánh giá là Hãng Peach và Peagasus Airlines với Món bò nướng. Theo Nok thì Đây là một trong những bữa ăn trên máy bay tuyệt nhất anh từng nếm thử trên các chuyến bay, còn ngon hơn suất ăn của một số hạng thương gia.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 2

Nik đánh giá bữa ăn trên khoang hạng nhất ngon nhất – Singapore Airlines: Đây là một suất ăn ngon tuyệt trên khoang hạng nhất dành cho hành khách của Hãng hàng không quốc gia  Singapore. Nik bình luận: “Phòng suite của Singapore Airlines đem lại trải nghiệm ẩm thực ấn tượng. Tôi rất thích món tôm hùm và trứng cá hồi trên chuyến bay tới Melbourne”.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 3
Ngoài ra, du khách có thể đặt món cho bữa ăn trên máy bay để trải nghiệm như đang ăn ở trong nhà hàng trên độ cao 10.000 m. Các bữa ăn hạng phổ thông Singapore Airlines cũng được Nik đánh giá rất ngon.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 5

Bữa ăn trên máy bay của AirBaltic (Latvia) từ Riga tới Brussels với khay đồ ăn sáng tạo trong cách thức chế biến và trình bày món ăn. Các hành khách của hãng có thể tự do lựa chọn món ăn cho chuyến bay.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 6

Turkish Airlines có bữa ăn trên máy bay ngon nhất nếu xét về tổng thể: Những suất ăn của hãng đều do công ty Do&Co cung cấp, rất ngon miệng và làm hài lòng nhiều hành khách “khó tính”.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 7

Các suất ăn trên máy bay của Turkish Airlines luôn ấn tượng, đẹp mắt và rất phong phú ngay cả trên những chuyến bay ngắn.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 8

Singapore Airlines v Japan Airlines được Nik đánh giá là có đồ ăn ngon nhất. Hãng hàng không Nhật Bản luôn có một bữa ăn trên máy bay bao gồm thực phẩm của các nhãn hiệu nổi tiếng, các bữa ăn trên máy bay cho hạng phổ thông cũng khá đầy đủ.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 9

Suất ăn trên máy bay ngon nhất châu Âu – Aegean Airlines: Hãng hàng không này cho du khách trải nghiệm ẩm thực Hy Lạp từ trên không trung.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 10

Phục vụ bữa ăn đậm chất Hy Lạp trên máy bay Aegean Airlines nằm trong chiến dịch quảng bá “Tới gần Hy Lạp hơn”, nhấn mạnh sự khác biệt khi trải nghiệm ẩm thực Hy Lạp với các món ăn truyền thống.

giatran.vn_mon-an-ngon-nhat 11

Suất ăn trên máy bay ngon nhất Mỹ – JetBlue/Virgin America/Alaska Airlines: Nik cho biết ở hạng thương gia, bữa ăn trên máy bay ngon nhất là của JetBlue, còn ở hạng phổ thông, Virgin America và Alaska Airlines không hề kém cạnh nhau.

bữa ăn trên máy bay

Nik cũng đáng giá cao đồ ăn trên máy bay của hãng Air France của Pháp. Anh đã chi 28 euro để thưởng thức một bữa ăn trên chuyến bay từ Paris tới Singapore

bữa ăn trên máy bay

Rượu vang ngon nhất – Qantas: Hãng Qantas của Úc có các chuyên gia về rượu vang ở Rockpool giúp lựa chọn loại rượu tuyệt nhất để phục vụ thực khách trên máy bay.

bữa ăn trên máy bay
Nik còn gợi ý cho các hành khách có thể tìm hiểu về bữa ăn trên máy bay của các hãng hàng không trước khi đi. Nếu cảm thấy nó không phù hợp, bạn có thể đặt suất ăn trên máy bay riêng với hãng vài ngày trước khi bay.

Đặt vé máy bay tại Gia Trần để trải nghiệm thêm về các bữa ăn trên máy bay nhé!
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
————