Jetstar Pacific: Khai trương đường bay trực tiếp từ Đà Nẵng đi Hồng Kông

TP Đà Nẵng trong những năm gần đây rất chú trọng phát triển du lịch, với nhiều địa điểm du lịch lý tưởng, là điểm kết nối tuyến hành lang kinh tế Đông – Tây, đồng thời cũng kết nối các tour du lịch đến các điểm nổi tiếng khác như Hội An, thánh địa Mỹ Sơn hay Cố Đô Huế… lượng khách du lịch quốc tế đến Đà Nẵng liên tục tăng trưởng mạnh trong thời gian qua. Chỉ tính riêng trong năm 2016, khách quốc tế đến TP Đà Nẵng tăng 31,6% với gần 1,7 triệu lượt khách và Đà Nẵng cũng là điểm trung chuyển hàng không nội địa lớn của Jetstar Pacific. Đây cũng là lý do ngày 27/3 vừa qua, hãng hàng không giá rẻ Jetstar pacific tiến hành khai trương đường bay trực tiếp từ Đà Nẵng đi Hồng Kông bằng máy bay Airbus A320.
Đại diện hãng hàng không Jetstar tặng hoa chào mừng hành khách bay chuyến đầu tiên từ Đà Nẵng đi Hồng Kông

Đại diện hãng hàng không Jetstar pacific tặng hoa chào mừng hành khách bay chuyến đầu tiên từ Đà Nẵng đi Hồng Kông

Đây là đường bay quốc tế thứ ba của Jetstar Pacific và Jetstar Group đến Đà Nẵng và khu vực miền Trung, trước đó hãng đã khai tháccác đường bay Đà Nẵng – Đài Bắc và Đà Nẵng – Singapore. Các đường bay này cũng được kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group đến 80 điểm đến ở 17 quốc gia và vùng lãnh thổ.
Khi chọn khai thác đường bay này, Jetstar pacific phải cạnh tranh với các hãng hàng không Cathay Dragon và Hongkong Express đã khai thác đường bay tiềm năng này trước đó, và đây cũng là cơ hội để hành khách có thêm nhiều sự lựa chọn đi từ Hồng Kông đến Đà Nẵng và ngược lại. Hiện Jetstar Pacific sẽ khai thác 3 chuyến bay/tuần vào các ngày thứ hai, thứ ba và thứ sáu.
MT