Hà Nội nằm trong top 10 địa điểm hấp dẫn nhất thế giới

Danh sách 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới được du khách bình chọn trên trang web du lịch TripAdvisor.

Điểm đến hấp dẫn nhất hành tinh được du khách đánh giá trên website TripAdvisor dựa trên các tiêu chí: Người dùng, xếp hạng, chất lượng dịch vụ khách sạn, nhà hàng và các điểm tham quan nổi bật.

  1. Ubud, Indonesia

Đến Ubud bạn sẽ bắt gặp hàng loạt những hình ảnh các quán cà phê, nhà hàng, cửa hàng, kèm với đó là phong cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và những cánh đồng lúa chín vàng vô tận.

Ubud, Indonesia

Ubud, Indonesia

  1. New York 

New York – Thành phố tráng lệ không bao giờ ngủ, luôn có những điều hấp dẫn và mới mẻ, bao gồm nhiều nhà hàng, khách sạn với chất lượng dịch vụ tuyệt vời tuyệt vời, các câu lạc bộ đêm, cửa hàng và hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện đi lại. Các khách sạn tại đây có giá trung bình 326$/1 đêm.

New York, Mỹ

New York, Mỹ

  1. Hà Nội, Việt Nam

Đường phố luôn đông đúc, nhiều Đình, Chùa cổ kính, cùng với chợ và thực phẩm ngon của vùng nhiệt đới là những điều thú vị mà du khách khắp thế giới nhớ đến khi du lịch đến Hà Nội. Đặc biệt giá khách sạn tại đây khá thấp trung bình khoảng 77$.

Hà Nội, Việt Nam

Hà Nội, Việt Nam

  1. Rome, Ý

Rome – Được nhắc đến như một vùng đất lịch sử với các di tích, những công trình kiến trúc vĩ đại, tinh xảo và có giá trị to lớn trong lịch sử nhân loại như Vatican, đấu trường La Mã. Giá khách sạn trung bình tại Rome một đêm khoảng 140$.

Rome, Ý

Rome, Ý

  1. Prague, Cộng hoà Séc

Đến Prague để đến thăm các cung điện, nhà thờ, bảo tàng, quán cà phê, tất cả đều hết sức cổ kính với không gian hòa quyện tuyệt vời, nơi đây du khách thể thư giãn và tận hưởng sự yên bình và vẻ đẹp của thành phố. Giá khách sạn trung bình khoảng 94$ một đêm.

Prague, Cộng hoà Séc

Prague, Cộng hoà Séc

  1. Siem Reap, Campuchia

Cùng với Hà Nội, Siem Reap là một trong 2 thành phố được du khách bình chọn trong danh sách này. Đến dây, du khách sẽ khám phá thành phố cổ Angko – một di sản thế giới với hệ thống những ngôi mộ cổ, Đền, Miếu có kiến trúc vô cùng độc đáo, Siem Reap là một điểm du lịch hấp dẫn, giá khách sạn ở đây khá rẻ, trung bình chỉ 64$ một đêm.

Siem Reap, Campuchia

Siem Reap, Campuchia

  1. Paris, Pháp 

Paris – Thành phố lãng mạn nhất thế giới, được du khách khắp thế giới biết đến với nhiều những kiến trúc nổi bật, độc đáo, các bảo tàng lớn, ẩm thực tại đây nổi tiếng với những món ăn tinh tế. Giá khách sạn tại đây trung bình một đêm khoảng 172$.

Paris, Pháp.

Paris, Pháp.

  1. Marrakech, Ma – rốc

Thành phố thuộc châu Phi nổi bật và được du khách bình chọn ở vị trí thứ 3. Marrakech với các khu chợ Hồi giáo đông đúc, nơi du khách có thể mua các loại thảo mộc cho đến quần áo. Giá thuê khách sạn trung bình một đêm là 104$.

Marrakech, Ma-rốc.

Marrakech, Ma-rốc.

  1. Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ

Thưởng thức trà Thổ Nhĩ Kỳ ở eo biển Bosphorus và đi một vòng quanh nhà thờ Byzantine đồ sộ nguy nga chắc chắn sẽ là một trải nghiệm đặc biệt.

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

Istanbul, Thổ Nhĩ Kỳ.

  1. London, Vương Quốc Anh

Mua vé máy bay đi Anh để tham quan những toà nhà lịch sử, uống bia ở các quán rượu nhỏ náo nhiệt hay ngắm những khu vườn màu sắc rực rỡ cùng.

London, Vương Quốc Anh.

London, Vương Quốc Anh.