Emirates khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ

Emirates khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ – Chương trình khuyến mại đặc biệt của hãng hàng không Emirates dành cho hành khách bay từ Việt Nam đi Mỹ với mức giá chỉ từ 17.985.000 đồng.

Emirates khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ

Washington DC – ảnh minh họa

Emirates (trụ sở chính tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất – Hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2016 do Skytrax bầu chọn) công bố chương trình bán vé máy bay đi Mỹ khuyến mãi đặc biệt dành cho những hành khách bay từ TP.HCM và Hà Nội tới các điểm đến khác nhau tại nước Mỹ.

Emirates khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ

Thời gian khuyến mãi đặc biệt này được áp dụng cho các hành khách đặt vé máy bay từ nay đến ngày 14/11/2016 cho các chuyến bay khởi hành trước ngày 30/11/2016. Giá vé khuyến mãi cho chặng bay từ Hà Nội hay TP.HCM tới Los Angeles, San Francisco, Seattle, New York City, Boston, Washington DC, Houston, Chicago chỉ từ 17.985.000 đồng và tùy theo từng chặng.

Emirates khuyến mãi vé máy bay đi Mỹ – Đây là một cơ hội không thể chối từ đối với những tín đồ đam mê du lịch hay mua sắm bởi thời gian này bạn còn có thể tha hồ mua sắm nhận dịp Black Friday – chương trình khuyến mãi hằng năm lớn nhất tại Mỹ. Đồng thời, cũng là cơ hội để các bạn thăm người thân và gia đình.

Tại Việt Nam, Emirates hiện khai thác các chuyến bay vận tải hành khách hàng ngày từ Hà Nội và TP.HCM. Từ TP.HCM, chuyến bay mang số hiệu EK 393 khởi hành hàng ngày 23:55 và hạ cánh tại Dubai lúc 4:25 sáng hôm sau. Từ Hà Nội, chuyến bay mang số hiệu EK 389 khởi hành hàng ngày lúc 22:45 và đến Dubai lúc 05:45 sáng hôm sau. Và từ đó tiếp tục hành trình tới các điểm đến tại Mỹ.

MT-