Đường bay Hà Nội – Pleiku đã có vé máy bay giá rẻ Jetstar Pacific

Vé máy bay giá rẻ Jetstar pacific

Ngày 6/1/2017, Jetstar pacific khai trương đường bay Hà Nội – Pleiku, gần 360 hành khách đã đáp chuyến bay đầu tiên trên máy bay Airbus A320s của Hãng hàng không Jetstar Pacific từ Hà Nội đi Pleiku (Gia Lai), đây được đánh giá là sự hiện diện của hàng không giá rẻ tại các sân bay khu vực này và triển khai để phục vụ nhu cầu du lịch, thăm thân và giao thương kinh tế giữa hai khu vực, đặc biệt là đáp ứng đầy đủ nhu cầu đi lại Tết Nguyên đán 2017.

ve máy bay gia re jetstar

Thông tin Jetstar Pacific cho biết, vé máy bay giá rẻ Jetstar pacific chặng bay Hà Nội – Pleiku đã có gần 5.000 khách mua vé và riêng hai chuyến bay đầu tiên trong ngày 6/1 đã đạt hệ số sử dụng ghế gần 95%.

Theo đại diện của Hãng Jetstar Pacific, hãng sẽ khai thác chặng Hà Nội – Pleiku với tần suất 3 chuyến khứ hồi mỗi tuần, vào các ngày thứ Tư, thứ Sáu và Chủ Nhật. Chuyến bay xuất phát từ Hà Nội có số hiệu BL201, khởi hành lúc 06 giờ 10 phút. Chiều ngược lại xuất phát từ Pleiku có số hiệu BL202, khởi hành lúc 08 giờ 25 phút. Tổng thời gian bay là 1 giờ 40 phút.

Trước đó, Jetstar Pacific đã đưa vào khai thác đường bay Tp.Hồ Chí Minh – Pleiku với tần với suất 1 chuyến/ngày để tiếp tục hỗ trợ cho nhu cầu đi lại ngày càng tăng với giá vé rẻ mỗi ngày. Hiện hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific đang khai thác 8 đường bay kết nối với khu vực Tây Nguyên, trong tổng số 35 đường bay nội địa và quốc tế.

Cũng nhân dịp khai trương đường bay mới này, Jetstar Pacific thực hiện đợt bán vé máy bay giá rẻ đặc biệt, giá chỉ từ 37 nghìn đồng/chặng trên toàn mạng bay. Mức giá nêu trên chưa bao gồm thuế và phí, vé có điều kiện và ngày khởi hành áp dụng. Để mua vé khuyến mãi, vé máy bay giá rẻ Jetstar pacific quý khách vui lòng đặt vé trực tuyến trên websites Gia Trần hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline: 0511.3.815.816- 0989.815.816; địa chỉ: 304 Lê Duẩn, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !