Du lịch thỏa thích trong mùa thấp điểm

Du lịch thỏa thích trong mùa thấp điểm

Thế là đã hết 03 tháng mùa hè sôi động, những chuyến du lịch khám phá đây đó cùng gia đình đã lùi lại phía sau, lúc này phải tất bật lo cho “lũ trẻ” cắp sách đến trường mỗi buổi sáng trước khi đến công sở làm việc. Các công ty lữ hành du lịch, các hãng hàng không coi đây là thời gian thấp điểm trong năm (tháng 9 đến tháng 11), để kích cầu phần lớn các công ty du lịch và hãng hàng không đều có các chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành cho quý khách hàng của mình. Nếu bạn có thời gian dành cho du lịch trong thời điểm này thì quả thật truyệt vời, trước hết là chi phí đi lại rất rẻ, cùng với đó là khung cảnh mùa thu bắt đầu xuất hiện ở khắp đất nước sẽ là những trải nghiệm cực kỳ thú vị dành cho bạn.

Vé máy bay trong nước mùa thấp điểm rất rẻ, thậm chí còn rẻ hơn vé tàu, xe… ngày Tết trung thu giá vé chặng Đà Nẵng  – Hà Nội chỉ 199.000đ; chặng Đà Nẵng – TP HCM chỉ 270.000đ; chặng Hà Nội – TP HCM chỉ 490.000đ.

vé máy bay du lịch mùa thấp điểm

Bảng giá vé rẻ nhất trong tháng 9 chặng Hà Nội – Đà Nẵng

ve may bay di du lich mua thap diem

Bảng giá vé rẻ nhất trong tháng 10 chặng Đà Nẵng – Hà Nội

Vé máy bay quốc tế cũng vậy, trong khi các hãng khác khai thác giá vé cao nhất lên đến hơn 14.000.000đ cho chặng đi Băng cốc thì các hãng trong nước lại khai thác với giá rẻ như: chặng Hà Nội – Băng Cốc có giá vé chỉ từ 1.250.000đ; chặng TP HCM – Băng Cốc có giá vé chỉ từ 1.050.000đ; chặng Hà Nội – Singapore chỉ từ 2.430.000đ; chặng TP HCM – Singapore chỉ từ 1.019.000đ.

Vé máy bay mùa thấp điểm

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất và giá vé của các hãng có chuyến bay ngày 15/9 chặng TPHCM – Băng cốc

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất và giá vé của các hãng có chuyến bay ngày 15/9 chặng TPHCM - Băng cốc

Bảng giá vé máy bay rẻ nhất và giá vé của các hãng có chuyến bay ngày 15/9 chặng TPHCM – Băng cốc

Hãy để Gia Trần phục vụ bạn để thỏa thích vui chơi đó đây, khám phá và trải nghiệm những điều tuyệt vời ở khắp mọi nơi.

Liên hệ với Gia Trần chúng tôi nếu “không gian” hoặc “thời gian” là khó khăn gây cản trở cho bạn.