Bữa tối dành cho 2 người giá 2 triệu đô ở Singapore

Kéo dài 8 tiếng, được ngắm Singapore bằng trực thăng, đi quanh thành phố bằng du thuyền hạng sang, đưa đón bằng xe Rolls-Royce và được tặng 10.000 bông hồng với nhẫn kim cương 2 carat là những gì bạn sẽ trải nghiệm sau khi bỏ ra khoảng 2 triệu đô cho bữa ăn tối của mình.

Khung cảnh Singapore nhìn từ nhà hàng Ce La Vi

Khung cảnh Singapore nhìn từ nhà hàng Ce La Vi

Ce La Vi, nhà hàng sân thượng trên khách sạn nổi tiếng Marina Bay Sands của Singapore là nhà cung cấp dịch vụ bữa ăn tối sang trọng này, hãng kim cương Nga (World of Diamonds Group) được chọn sẽ cung cấp nhẫn kim cương xanh quý hiếm 2 carat cho thực khách.

Theo Mashable, bữa ăn trị giá 2 triệu USD (tương đương 44,6 tỷ đồng) dành cho 2 người, kéo dài trong khoảng 8 tiếng. Thực khách được trải nghiệm ngắm cảnh Singapore, bắt đầu với chuyến đi bằng trực thăng 45 phút và sau đó là chuyến đi ngắn bằng du thuyền hạng sang quanh thành phố, nhà hàng sử dụng xe hạng siêu sang Rolls-Royce để đưa cặp đôi tới nhà hàng, nơi 10.000 bông hồng và bữa ăn 18 món đang đợi sẵn.

Thực đơn bữa ăn gồm 18 món, nổi bậc là những món như hàu Belon, trứng cá Almas, rượu vang 44-55 năm. Thực khách sẽ sử dụng đũa gắn kim cương và khắc tên mình. Cuối cùng, sau bữa ăn cặp đôi sẽ được tặng một chiếc nhẫn kim cương xanh 2 carat cực hiếm.

Chiếc nhẫn đính kim cương xanh quý hiếm nằm trong gói dịch vụ

Chiếc nhẫn đính kim cương xanh quý hiếm nằm trong gói dịch vụ

Bữa ăn có một không hai này là một trải nghiệm độc đáo và vô cùng tốn kém mà trên thế giới chỉ vài cặp đôi có khả năng chi trả. World of Diamonds và Ce La Vi cho biết sẽ xem xét các đơn đăng ký và tìm ra cặp đôi may mắn cho trải nghiệm này.

MT-Theo zing.vn